Sữa Nurture gold 3

Thương hiệu: Nước Úc

400.000₫

Sữa Nurture Gold 3 (Toddler) được sử dụng cho bé từ 1 tuổi.

Sữa Nurture Gold 3 (Toddler) có vị vani thơm ngon, bao gồm các chất dinh dưỡng cần thiết, có bổ sung kẽm, sắt, i-ốt, Omega-3 DHA giúp bé phát triển trí não.

 

Sữa Nurture Gold 3 (Toddler) cũng chứa các men vi sinh thích hợp giúp hỗ trợ, duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Sua-Nurture-Gold-so-3-900g

Sữa Nurture Gold là một sản phẩm nổi tiếng của Úc và là một trong 2 loại sữa Úc (sữa S26 Gold và sữa Nurture Gold) rất được các bà mẹ tại Việt Nam tin dùng. Với 60 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng ở trẻ em, Heinz với sản phẩm Sữa Nurture Gold với công thức đặc biệt cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.

  • Sữa Nurture Gold có DHA – Omega 3, ARA – Omega 6: hỗ trợ sự phát triển não bộ và thị giác của bé
  • Sữa Nurture Gold được bổ sung Nucleotide tự nhiên có trong sữa mẹ, giúp kích thích hệ miễn dịch của bé.
  • Sữa Nurture Gold với Digesti Plus® hỗ trợ, đảm bảo cho bé có đường ruột, hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  • Ngoài ra sữa Nurture Gold còn bổ sung sắt, kẽm, iốt và một loạt các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của các bé.

Thay đổi mẫu mã sữa Nurture Gold

Sữa Nurture Gold mẫu mới có một số thay đổi trong đó đáng kể là việc đưa thêm Digesti Plus vào trong sữa. Vậy Digesti Plus cụ thể là jì?
Sữa Nurture Gold® với Digesti Plus® là thức uống bao gồm cả prebiotics và probiotics giúp hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Digesti Plus® trong sữa Nurture Gold là một sự pha trộn độc đáo của các thành phần, bao gồm prebiotics và probiotics được xây dựng một cách khoa học để hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh cung cấp một môi trường tiêu hóa tối ưu để cơ thể có thể sử dụng các chất dinh dưỡng từ thức ăn có hiệu quả. Một khi thực phẩm đã vào cơ thể, việc hấp thu các dưỡng chất phụ thuộc vào hệ thống tiêu hóa. Probiotic (các lợi khuẩn) giúp duy trì sự cân bằng của các vi khuẩn tốt và xấu, bảo vệ thành ruột và cho phép cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng có giá trị và năng lượng.

Sữa Nurture Gold 3, 4 (mẫu cũ)

http://suachobe.com.vn/

https://www.lamchame.com/forum/threads/334052/

http://zaodich.webtretho.com/forum/f2484/sua-care-100-plus-pediasure-sua-nhat-nutifood-nido-childlife-centrum-kid-celia15-picot-15-nutriben-phys-2032968/