Sữa Kid Essentinal

585.000₫

 Bé biếng ăn , chậm tăng cân , còi xương, chậm lớn luôn là nỗi lo lắng của nhiều bậc cha mẹ. Các mẹ luôn tìm mọi cách để giúp bé tăng cân, ăn ngon hơn bằng rất nhiều lời khuyên khác nhau. 
Ngoài việc tạo cảm hứng để bé ăn nhiều hơn và đa dạng hóa bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bé để mẹ yên tâm không phải lo lắng cho bé uống thêm sữa Kid Essentials là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bé.
- Kid Essentials là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. 
- Sữa có đủ các dưỡng chất quan trọng để giúp bổ sung đầy đủ các dưỡng chất mà trẻ bị thiếu hụt từ bữa ăn. 
- Đây cũng là loại sữa bán chạy số 1 tại nhiều quốc gia và hiện là dòng sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin dùng bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của sữa và hiệu quả thực sự khi sử dụng cho các bé.
- Sữa cao năng lượng Kid Essentials Nestle là loại sữa siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung đặc biệt dành cho trường hợp các bé đặc biệt lười ăn, biếng ăn, không ăn nhiều, hấp thu kém, chậm tăng cân, sau khi mới ốm dậy.
- Sữa Kid Essentials cung cấp đầy đủ 27 vitamin , chất khoáng cần thiết dành cho các em bé từ 1 tuổi cho tới 10 tuổi đều sử dụng được.
- Ăn ngon và lên cân là điều khiến các mẹ rất hài lòng khi cho bé uống sữa Kid Essentials.
- Sữa Kid Essentials có bổ sung men vi sinh PROBIOTICS hỗ trợ hệ tiêu hóa cực kỳ hiệu quả
- Sữa bột cho bé Kid Essentials đặc biệt không làm bé chán ăn , lười ăn đi mà ngược lại sữa bổ sung thêm các loại lợi khuẩn và men vi sinh , giúp bé tăng cường hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, hấp thụ tốt hơn , ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.
- Sữa dành cho trẻ biếng ăn có hương vị cực kỳ thơm ngon và dễ uống , làm bé nào cũng mê tít và chỉ mong đến giờ để được uống sữa.

 Sữa bột Kid Essentials được nhà sản xuất khuyến nghị cách pha như sau: 1 thìa sữa bột pha với 30ml nước nóng 40 độ C