Nội quy đấu giá của Shop Sữa Cho Bé

NỘI QUY ĐẤU GIÁ CỦA SHOP SỮA CHO BÉ

 

1. Sử dụng duy nhất đơn vị Đồng Việt Nam. Không cần phải ghi đơn vị tiền tệ sau giá “bid”.

2. Sản phẩm đấu giá tại Shop Sữa Cho Bé được đảm bảo là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo bởi Shop. Bất cứ sản phẩm nào khách hàng phát hiện không đúng thông tin đấu giá, shop sẽ hoàn tiền gấp đôi. 

3. Sản phẩm đấu giá có thể là 1 sản phẩm riêng lẻ, hoặc 1 bộ sản phẩm. Mỗi sản phẩm chỉ đấu giá trong ngày (đến 23h59ph cùng ngày). 

4. Bước giá: bước giá phải là bội số của 10.000, bước giá tối thiểu sẽ được quy định cụ thể trong từng phiên đấu giá.

5. Người thắng đấu giá: là người trả giá cao nhất và sớm nhất. Trong trường hợp người trả giá cao nhất từ chối nhận sản phẩm, thì người trả giá cao và sớm tiếp theo sẽ là người thắng đấu giá.

6. Thông tin đấu giá sản phẩm: người tham gia đấu giá sản phẩm cần phải điền đầy đủ tối thiểu 3 nội dung sau để đấu giá sản phẩm.

1. Giá trả cho sản phẩm

2.  Thông tin địa chỉ (để Shop chuyển hàng tới trong trường hợp trúng)

3. Số điện thoại liên lạc

7. Tất cả mọi sản phẩm đấu giá tại Shop sẽ được chuyển cho người thắng đấu giá vào ngày hôm sau. Trong trường hợp người thắng đấu giá ở trong phạm vi bán kính 5km tính từ địa chỉ của Shop hàng sẽ được vận chuyển miễn phí. Trong trường hợp người trúng đấu giá ở xa hơn, Shop sẽ tính thêm phí ship (vận chuyển, phí...) do hai bên tự thương lượng. 

8. Trách nhiệm của Shop:

- Tổ chức các nội dung đấu giá theo đúng thời gian quy định.
- Không mang hàng fake, hàng nhái lên đấu giá. 
- Không được phép dùng thủ đoạn hoặc viện dẫn bất kỳ lý do nào để “đánh tháo” sản phẩm đấu giá.
- Công bố kết quả thắng đấu giá & liên lạc thông báo với người thắng đấu giá (bằng điện thoại; PM; SMS...) trong vòng 24h kể từ khi phiên đấu giá kết thúc.
- Giao hàng cho người thắng ngay sau khi nhận được tiền, hoặc nhận được thông báo đã chuyển tiền vào tài khoản của mình, hoặc nhận được thông báo đã nhận được tiền từ các dịch vụ chuyển tiền hiện hành.
- Từ chối việc giao hàng cho người thắng đấu giá, nếu người thắng vi phạm quy định đấu giá của Shop (chưa thanh toán tiền, không chịu phí ship…) mà không phải bồi thường.

9. Người tham gia đấu giá có trách nhiệm:

- Phải có trách nhiệm với cú bid của mình, một khi đã bỏ giá bid thì không được phép rút bid dù bất cứ lý do gì. 
- Phải có số tiền trả giá (bid).
- Có thể dùng ký hiệu k/K tương ứng với hàng nghìn, m/M tương ứng với hàng triệu (đối với tiền VND).
- Bài trả giá phải để phông chữ rõ ràng, dễ nhìn. Nghiêm cấm dùng ký tự màu trắng (cùng màu nền, hoặc màu khó nhìn) khi “bid” giá.

10. Người thắng đấu giá có trách nhiệm:

- Chuyển tiền trong vòng 24 tiếng khi nhận được thông báo thắng đấu giá và yêu cầu người bán giao hàng đúng cam kết ngay sau khi nhận được tiền.
- Giữ lại tất cả các thông tin về mặt hàng đấu giá, các giấy tờ liên quan đến việc chuyển tiền và nhận hàng để đề phòng những sự việc xấu.

11. Thông tin tài khoảng của Shop Sữa Cho Bé

 

Thông tin chuyển khoản

Vietcombank - CN Hà Nội

0011003486590

Agribank - CN Thanh Trì

3180205234430

Chủ TK: Nguyễn Thị Nhung

 

Share :

Viết bình luận