Lysine Started

430.000₫

Bột tăng chiều cao cho bé - BIO ISLAND LYSINE
 HỖ TRỢ HẤP THỤ CANXI TỐI ƯU
 Thúc đẩy tăng trưởng khoẻ mạnh ở trẻ
 Giúp trẻ ăn ngon miệng, kích thích vị giác của trẻ - HAY ĂN CHÓNG LỚN
 Lysine là gì vậy?? Sao cần phải bổ sung Lysine?
Người Việt chúng ta do khẩu phần ăn uống không mấy khoa học nên rất hay bị thiếu hụt Lysine! Chúng ta có 70% trong bữa ăn là ngũ cốc, trong khi Lysine được tìm thấy trong thịt đỏ, cá là chủ yếu. Trẻ thiếu Lysine rất dễ biết qua các biểu hiện :

- Chậm lớn : Ăn hoài không thấy hấp thụ, đặc biệt là uống sữa và bổ sung canxi đầy đủ vẫn không thấy phát triển chiều cao.
- Lười ăn : Vị giác cảm thấy chán, ăn gì cũng không thấy được sự ngon miệng, dần gây ít ăn hẳn.
- Thiếu Lysine - khó sản xuất được men tiêu hoá trong ruột - gây giảm hấp thụ.
 Điều đáng lo lắng, Lysine không thể tự tổng hợp trong cơ thể để sản xuất ra, Lysine chắc chắn phải được dung nạp từ bên ngoài như thực phẩm, các loại sữa chứa Lysine.

 Như vậy, Lysine do Bioisland phát triển này chắc chắn sẽ vang dội như cách đây 2 năm men vi sinh ra đời vậy. Chỉ có tốt chứ không có hại!

 Bio Island Lysine cho trẻ em Có hương vị thơm ngon của quả Phúc bồn đen (blackcurrant) rất dễ tiêu hóa vì được bào chế ở dạng bột tiện lợi.

 Bio Island Lysine cho trẻ em chứa lysine - một loại axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh ở trẻ và giúp kích thích ăn uống (Làm tăng sự thèm ăn) cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 Bio Island Lysine cho trẻ em hỗ trợ hấp thu canxi, giúp duy trì cấu trúc xương khỏe mạnh. Mỗi tế bào trong cơ thể đòi hỏi cần có lysine để xây dựng protein, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình hoạt động của cơ thể, bao gồm cả việc hình thành collagen. 
Lysine có thể cải thiện sự thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng, đặc biệt là ở trẻ nhỏ khi mà các bé có thể không hấp thụ đủ qua hoạt động ăn uống hằng ngày. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng và chuyển hóa carbohydrate, nhờ đó giúp trẻ em có phát triển đủ nhu cầu năng lượng cần thiết của chúng.

Khi cơ thể không thể sản xuất đủ lượng lysine, chúng ta cần bổ sung qua chế độ ăn uống. Bio Island Lysine cho trẻ em là rất quan trọng cho việc duy trì sự tăng trưởng khỏe mạnh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 CÁCH DÙNG: 
4 - 6 tháng tuổi: 2g/ngày 
7 - 12 tháng tuổi: 3g/ngày 
1-5 tuổi: 4g/ngày
***Bé từ 2 tuổi có thể ăn trực tiếp, còn các bé nhỏ hơn thì hoà vào sữa, nước hoặc nước quả

 QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 150gr dạng bột, có sẵn 1 thìa 1g trong hộp để đong lượng cần thiết.

 THÀNH PHẦN: 
Mỗi 1gram Bio Island Lysine starter for Kids gồm: 115mg Lysine hydrochloride, tương đương 92mg Lysine