Bật mí 5 ưu điểm vượt trội của sữa glico 9

Là một loại sữa của Nhật Bản được đánh giá là loại sữa đắt nhất nhưng sữa Glico 9 vẫn được các mẹ săn đón và các cửa hàng bán rất chạy, tại sao lại như vậy? Tất cả được lí giải bằng những ưu điểm vượt trội mà loại sữa này đem lại cho cả mẹ và bé yêu. Hương vị thơm ngon rất giống với sữa mẹ, phù hợp khẩu vị của bé, hỗ trợ một cách tốt nhất cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ của trẻ.

Uống sữa Glico 9 bé vẫn thích ti mẹ

Nếu không may mẹ không đủ sữa cho bé bú và phải lựa chọn một loại sữa bột để bé uống, thì điều làm các mẹ cực kỳ quan tâm và lo lắng đó là làm sao có thể vẫn có thể lựa chọn được một loại sữa đảm bảo sự hấp thu, không gây dị ứng, tiêu chảy lại vừa khiến cho bé vẫn thích ti mẹ. Đối với sua Glico 9, mẹ không con phải lo lắng nữa. Theo nghiên cứu, sữa Glico 9 được đánh giá là loại sữa có chất dinh dưỡng, mùi vị cũng như màu sắc rất giống với sữa mẹ, cực kỳ hợp với khẩu vị của bé.

sữa glico 9

Sữa Glico 9 có hướng vị và màu sắc rất giống sữa mẹ

Chất dinh dưỡng đảm bảo

Trong thành phần của sữa Glico 9 có chứa đầy đủ các loại khoáng chất, các loại vitamin theo đúng tỉ lệ, sự cân bằng về dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển một cách toàn diện, khỏe mạnh. Đặc biệt là thành phần DHA-thành phần các mẹ rất quan tâm khi mua sữa, nếu như các mẹ không tìm thấy thành phần DHA trên vỏ hộp sữa Glico, đừng lo lắng! Bởi vì lí do như đã nói ở trên, sữa Glico 9 có hương vị giống hệt như sữa mẹ chính vì vậy DHA có trong sữa không được bổ sung một cách trực tiếp giống như các loại sữa khác.Mà sẽ phải bổ sung bằng việc bổ sung gián tiếp bằng việc cho các thành phần tạo nên DHA.

Hỗ trợ tốt cho sự phát triển chiều cao và cân nặng

Như đã biết, sữa Glico 9 là sữa của Nhật Bản. Trong suốt nhiều năm về trước, chiều cao của người Nhật rất hạn chất. Nên các loại sữa Nhật Bản sản xuất thương rất chú ý tới việc hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ. Sữa Glico 9 được đánh giá là cải thiện chiều cao đáng trẻ cho trẻ. Và theo thực tế khảo sát tại Việt Nam. Những trẻ được uống sữa Glico 9 có chiều cao tăng trưởng rất tốt.

Cũng theo các biểu đồ nghiên cứu về việc theo dõi cân nặng của trẻ uống sữa Glico 9. Mặc dù không thể hỗ trợ tăng cần nhanh như các loại sữa bột công thức Châu Âu nhưng sữa Glico 9 giúp trẻ tăng cân rất đều đặn và cơ thể rất săn chắc.

Sữa glico 9 đảm bảo tăng cân cho bé

Sữa Glico 9 hỗ trợ hiệu quả cho phát triển thể chất

Hỗ trợ phát triển trí tuệ

Theo đánh giá của rất nhiều bà mẹ Việt Nam từ nhiều năm nay, các bà mẹ đều nhận xét rằng bé dùng sữa Glico 9 có được sự tiếp thu và học hỏi rất nhanh, hiệu quả. Tất nhiên, việc quyết định trí tuệ và tư duy của trẻ không chỉ quyết định ở việc uống sữa mà sẽ còn phải bổ sung rất nhiều các loại dưỡng chất khác từ chính các thức ăn dặm của bé.

Hỗ trợ phát triển thị lực, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch

Ngoài việc đảm bảo phát triển trí tuệ và thể chất, các thành phần dinh dưỡng trong sữa Glico 9 còn hỗ trợ rất tốt việc hoàn thiện và phát triển thị lực và tăng cường hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa cho bé. Là do 5 loại Nucleotides giống như trong sữa mẹ giuos tế bào được phát triển, tăng cường lợi khuẩn giúp hệ vi sinh đường ruột được cân bằng. Chính vì vậy đối với những bé không được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn thì Glico 9 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hiện nay, sữa glico 9 đang được bán rất chạy tại Sữa cho bé, mọi chi tiết các mẹ có thể liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ:

SỮA CHO BÉ

Địa chỉ: Số 6B Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0988.096.083 - 01645.282.426

Email: nhunghn2004@yahoo.com

>>>> Các sản phẩm bán chạy khác: sua care 100 plussua metacaresua pediasure

Share :

Viết bình luận